VN
EN

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG ĐÔNG
trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn như sau

THIẾT KẾ SẢN PHẨM MỚI ĐỂ TUNG RA THỊ TRƯỜNG

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà Công ty Nhựa Phương Đông đã sản xuất cho những Doanh nghiệp sơn uy tín, sau đó dễ dàng thể hiện được sự mong muốn của sản phẩm muốn tung ra thị trường. Lúc đó những vấn đề, giải pháp, tính thẩm mỹ & mức giá cũng như tổng quan về đối thủ cạnh tranh bạn sẽ được rõ ràng hơn. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy phần nên và không nên làm dựa trên một số câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng của công ty chúng tôi.

HÌNH ẢNH BAO BÌ THÙNG SƠN: ĐẤU TRƯỜNG KHỐC LIỆT CỦA THỊ TRƯỜNG SƠN

Sự xuất hiện và sự hấp dẫn trên kệ của bao bì sơn từ trước đến nay rất quan trọng đối với các thương hiệu trong thị trường sơn. Trong những năm qua, các nhà sản xuất sơn đã giới thiệu những chiếc lon và thùng có hình dạng thiết kế khác nhau để tăng tính hấp dẫn và dễ sử dụng cho người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ IN METALLIC

Metallic hay còn được biết đến với tên gọi phong cách ánh kim. Bởi nó được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bóng bẩy, hào nhoáng của kim loại. Hiệu ứng ánh kim đã trở thành một nét nổi bật, sự thu hút cho các sản phẩm nhựa hiện nay, đặc biệt là bao bì sơn.

CÔNG NGHỆ IN TRONG KHUÔN (IN-MOULD LABELLING)

In trong khuôn còn gọi là in màng mờ (IML) mang lại sản phẩm hiện đại cho bao bì sản phẩm sơn. Công nghệ in nhựa và nhãn kết hợp làm một trong quá trình đúc.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ MẪU MÃ BAO BÌ LON THÙNG SƠN NĂM 2023

Quý công ty đang tìm hiểu về xu hướng thiết kế mẫu mã lon thùng sơn năm 2023 để ra mắt sản phẩm trên thị trường phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Đang hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 trang)