VN
EN

Bao bì nhựa ngành sơn

Công ty Nhựa Phương Đông chuyên sản xuất bao bì nhựa đặc thù các ngành công nghiệp nói chung và cho ngành sơn nước nói riêng với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng với công nghệ in hiện đại nhất. Có nhiều sự chọn lựa giá cả phù hợp tiêu chí của mỗi khách hàng với nhiều kỹ thuật in đa dạng như: in metallic, in màng mờ (IML), in lụa nâng tầm thương hiệu của khách hàng lên tầm cao mới. Công ty Nhựa Phương Đông luôn tạo ra giá trị cho khách hàng bằng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng và tăng giá trị thương hiệu của đối tác trên thị trường. Công ty Nhựa Phương Đông hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo với tiêu chí:

-Đảo bảo chất lượng
-Giá cả cạnh tranh
-Giao hàng đúng hạn

Bao bì nhựa ngành sơn


IN MÀNG KIM LOẠI (Metallic)
In màng kim loại chính là giải pháp hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt cho sản phẩm. Hiệu ứng phản quang của màng kim loại khi phủ lên bao bì làm tăng giá trị sản phẩm, tạo tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Tạo nên độ sắc nét cho hình ảnh trên bao bì, màu sắc chân thực và sinh động hơn. Ngoài ra, với bao bì được phủ màng kim loại có thời gian giữ màu lâu và tốt hơn so với những bao bì thông thường. Ngoài ra bảo vệ bao bì sản phẩm tránh khỏi xác áp lực từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ. Đặc biệt, màng kim loại chúng tôi đã được kiểm duyệt chặt chẽ và đảm bảo khâu an toàn về chất lượng.

In màng mờ (IML) tạo nên độ sắc nét cho hình ảnh, màu sắc chân thực trên bao bì. In ấn có quyết định rất cao tới thẩm mỹ, quyết định cho bao bì đẹp, bắt mắt thu hút khách hàng hơn. Làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của sản phẩm của Quý khách hàng Ngoài ra, với bao bì được in màng mờ có thời gian giữ màu lâu và tốt hơn so với những bao bì thông thường.
IN MÀNG MỜ (IML)

IN LỤA
Kỹ thuật in lụa trên nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay bởi vì dễ thực hiện và có tính ứng dụng cao. Chất lượng hình in đẹp, ổn định. Thời gian in nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Độ bền hình in cao, thời gian sử dụng dài lâu. Có thể in trên nhiều loại sản phẩm, thể tích khác nhau. Có thể in với số lượng ít

ĐỒNG MÀU METALLIC Sự lựa chọn tốt hơn! METALLIC Color sẽ cho ra sản phẩm lon thùng bắt mắt, sang trọng hơn. Ngoài ra sản phẩm khuếch trương được sự năng động của mỗi sản phẩm theo tiêu chí của doanh nghiệp. Sản phẩm đồng màu theo thương hiệu hay theo tone màu của thiết kế kết hợp cùng
METALLIC & ĐỒNG MÀU