VN
EN

HÌNH ẢNH BAO BÌ THÙNG SƠN: ĐẤU TRƯỜNG KHỐC LIỆT CỦA THỊ TRƯỜNG SƠN

Có một số vấn đề liên quan đến bao bì sơn, bao gồm bảo quản chất lượng, mối quan tâm về môi trường, chi phí nguyên liệu, tính thực tế và tiện lợi.

Sự xuất hiện và sự hấp dẫn trên kệ của bao bì sơn từ trước đến nay rất quan trọng đối với các thương hiệu trong thị trường sơn. Trong những năm qua, các nhà sản xuất sơn đã giới thiệu những chiếc lon và thùng có hình dạng thiết kế khác nhau để tăng tính hấp dẫn và dễ sử dụng cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều sự tiến bộ trong thiết kế kết hợp với nguyên vật liệu đóng gói sơn. Trước kia bằng kỹ thuận in lụa thì bây giờ có sự thay đổi công nghệ in màng kim loại cải tiến một giải pháp in thông thường đã cũ, tiến đến đạt một mục đích xây dựng thương hiệu mạnh hơn. Công nghệ Metallic tác động sự tăng trưởng mạnh mẽ đến các doanh nghiệp sản xuất sơn.

Công nghệ In Lụa

Bao bì vỏ thùng sơn là gì?
Sơn là một sản phẩm đòi hỏi các đặc tính đóng gói cụ thể để bảo quản. Sơn thường được đóng gói trong các thùng kim loại hoặc nhựa vì chúng là những vật liệu hữu ích nhất cho mục đích này, nhờ tính nhẹ và độ bền của chúng.

Có một số vấn đề liên quan đến bao bì sơn, bao gồm:
Bảo quản chất lượng sơn: Bao bì sơn phải đảm bảo chất lượng của sơn và không bị xuống cấp theo thời gian. Các yếu tố như không khí, ánh sáng và độ ẩm đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sơn, vì vậy bao bì phải được thiết kế để bảo vệ chống lại các yếu tố này.
Mối quan tâm về môi trường: Người tiêu dùng và doanh nghiệp ngày càng lo ngại về tác động môi trường của vật liệu đóng gói. Bao bì sơn có thể góp phần gây lãng phí và ô nhiễm, vì vậy các nhà sản xuất đang khám phá các lựa chọn thân thiện với môi trường như nhựa phân hủy sinh học, vật liệu tái chế và hộp đựng có thể tái sử dụng.

Công nghệ In-Mould Labelling

Chi phí nguyên liệu thô: Giá nguyên liệu thô được sử dụng trong bao bì sơn, chẳng hạn như kim loại và nhựa, có thể dao động và tác động đến biên lợi nhuận của các nhà sản xuất bao bì sơn. Công ty Nhựa Phương Đông như hiểu được vấn đề đó và luôn cung cấp bao bì nhựa in với công nghệ Metallic với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tính thiết thực và tiện lợi: Bao bì sơn cũng phải thiết thực và tiện lợi cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là vật liệu đóng gói phải dễ xử lý, vận chuyển và lưu trữ , đồng thời thiết kế bao bì phải thân thiện với người dùng và dễ mở nắp sử dụng. 

Công nghệ METALLIC - ÁNH KIM LOẠI sang trọng

Các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

Yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bao bì sơn là tạo được sự ấn tượng ban đầu đến người tiêu dùng với mẫu mã ánh kim loại sang trọng. Là một cách marketing hiệu quả nhất và mang tính lâu dài trong quá trình sản xuất. 

Sự tăng trưởng nhu cầu về sơn trang trí thúc đẩy nhu cầu về bao bì sơn. Công ty Nhựa Phương Đông tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp sản xuất sơn bằng cách phát triển và quảng bá thương hiệu bằng công nghệ in hiện đại Metallic bắt mắt hơn cùng với các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường. Công ty Nhựa Phương Đông có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất sơn đồng thời tăng thị phần hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA PHƯƠNG ĐÔNG
Nhà máy: 879 Ấp Bình Thủy, Xã Hòa Khánh Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam.
Văn phòng: 109/14/3A Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0902 429 089
Fanpage: Nhựa Phương Đông
 https://nhuaphuongdong.vn/
https://www.youtube.com/@nhuaphuongdong